Thu cũ đổi mới laptop là một trong những phương thức được đông đảo các đơn vị cung cấp để mang tới cho người dùng cơ hội sở hữu máy mới với giá thành ấn tượng bằng việc đổi máy cũ. Với nhiều lợi ích vượt trội, hình thức này được đông đảo người dùng quan tâm và ủng hộ. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu đổi mới laptop chất lượng với giá thành siêu hấp dẫn thì hãy đến với COHOTECH ngay hôm nay nhé.

Tại sao nên chọn hình thức trade in thu cũ đổi mới Laptop?

Trade in thu cũ đổi mới laptop là chương trình cho phép người dùng đổi những chiếc laptop cũ của mình để lên đời thế hệ mới với chi phí tiết kiệm hơn. Bên cạnh đó thủ tục đơn giản đi kèm rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn sẽ giúp người dùng sở hữu được sản phẩm mong muốn mà không bị bỏ phí laptop cũ của mình.

Thông qua hoạt động trade in thu cũ đổi mới này, người dùng hoàn toàn bỏ được gánh nặng về tài chính. Bên cạnh đó là ý nghĩa to lớn trong việc bảo vệ môi trường. Những chiếc laptop cũ sẽ được thu gom lại và được tận dụng. Từ đó giảm thiểu được tối đa tình trạng xả rác thải điện tử ra môi trường làm ảnh hưởng tới vấn nạn ô nhiễm trên toàn cầu.

Những máy laptop nào được áp dụng chính sách thu cũ đổi mới laptop

Hiện tại tất cả các dòng laptop sẽ được áp dụng chính sách thu cũ đổi mới tại COHOTECH. Kể cả những laptop mua tại COHOTECH, những laptop không mua tại cửa hàng và kể cả laptop xách tay cho lựa chọn của khách hàng thêm đa dạng.

Tuỳ thuộc vào tình trạng máy, thẩm mỹ của máy sẽ có mức giá thu mới khác nhau. Mức giá thu cũ laptop này sẽ được báo chính xác tới quý khách hàng sau khi tiến hành định giá thực tế của sản phẩm.

–          Laptop phải được giữ nguyên 100% hình dạng ban đầu, không bị cấn móp,…

–          Laptop không ngấm chất lỏng, không bị các lỗi phát sinh do người dùng.

Các sản phẩm laptop chỉ được sử dụng cho nhu cầu sử dụng cá nhân, không sử dụng cho các mục đích thương mại.

Hướng dẫn các bước trade-in

Để giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận nhất, dưới đây là các bước trade in tại COHOTECH, cụ thể:

–          Bước 1: Quý khách hàng đăng ký trade in trực tiếp tại cửa hàng của COHOTECH

–          Bước 2: Nhân viên của COHOTECH sẽ tiếp nhận và tiến hành thẩm định máy và Trade-in

–          Bước 3: Tiến hành đổi máy cũ lấy sản phẩm mới

Đối với phần chênh lệch khi Trade-in quý khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán bằng hình thức trả góp tương ứng với chính sách ưu đãi, trả góp sản phẩm tại thời điểm mà quý khách thực hiện giao dịch.

Sau khi định giá máy, quý khách hoàn toàn có thể Trade-in hoặc không. COHOTECH sẽ miễn phí hoàn toàn và không thu bất cứ loại phí nào khi thẩm định máy.

Như vậy chỉ bằng các bước đơn giản và nhanh chóng là khách hàng đã sở hữu ngay một chiếc laptop mới với chi phí vô cùng tiết kiệm mà vẫn tận dụng được chiếc laptop cũ chất lượng. Hoàn toàn tiết kiệm và hợp lý tuyệt đối.

Chính sách và thủ tục thu cũ đổi mới laptop

Để giúp các bạn đang quan tâm và tìm hiểu rõ hơn về chương trình thu laptop cũ đổi laptop mới. Dưới đây là chi tiết về chính sách và thủ tục dành cho bạn tham khảo:

–  Thủ tục: nhanh chóng, chính xác giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn laptop yêu thích, phù hợp với nhu cầu sử dụng chỉ với mức giá vô cùng tiết kiệm.

–  Chính sách:

+     Không cần biết đến xuất xứ, nguồn gốc của laptop

+     Không cần quan tâm tới thời hạn bảo hành

+     Không cần đến hộp phụ kiện

–  Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng đang sử dụng laptop và có nhu cầu tham gia chương trình thu cũ đổi mới laptop.

–  Phạm vi áp dụng: Áp dụng với tất cả các cửa hàng của COHOTECH trên toàn quốc.

Vì sao nên chọn Trade-in thu cũ đổi mới laptop

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ trade in laptop. Tuy nhiên, với rất nhiều những ưu đãi vượt trội cùng chính sách hấp dẫn COHOTECH là lựa chọn của đa số khách hàng hiện nay. Dưới đây là những điểm khác biệt mà chương trình trade in laptop tại COHOTECH mang lại cho khách hàng:

–       Bảng giá được niêm yết công khai rõ ràng, chính xác đối với từng laptop cụ thể.

–       Luôn báo giá đúng với tình trạng thực tế của máy. Đặc biệt uy tín tuyệt đối đối với khách hàng.

–       Thủ tục thu cũ đổi mới laptop đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng.

–       Quy trình thẩm định giá nhanh chóng, chính xác, minh bạch, sát với giá trị thực tế của sản phẩm.

Đối với những đơn vị thu cũ đổi mới khác, các cửa hàng thường để giá sản phẩm thu loại 1 rất cao. Tuy nhiên khi thẩm định giá trị thực tế của laptop sẽ bị xếp xuống các loại thấp hơn như loại 2, loại 3 với giá thành thấp hơn nhiều.

Ngoài ra, COHOTECH trợ giá và được tính từ giá khuyến mại của sản phẩm không phải là giá niêm yết. Do đó, khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn, khác biệt và có được nhiều lợi ích hơn so với các đơn vị khác trên thị trường.

Khi trade in laptop cũ tại COHOTECH quý khách hàng còn giúp khách hàng có rất nhiều quyền lợi khác như:

–       Sản phẩm laptop đa dạng và phong phú với rất nhiều các sản phẩm từ các thương hiệu khác nhau giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hợp lý với nhu cầu sử dụng hơn.

–       Chính sách đổi mới hoàn toàn khác biệt giúp khách hàng có được quyền lợi cao nhất.

–       Hệ thống cửa hàng được đặt tại toàn quốc mang tới sự thuận lợi nhất cho khách hàng.

Với những ưu điểm vượt trội, lợi ích cao COHOTECH chính là địa chỉ lý tưởng cho khách hàng có nhu cầu tham gia chương trình thu mua laptop hay thu cũ đổi mới Macbook được nhiều khách hàng tin cậy. Còn chần chừ gì nữa, bạn hãy đến ngay với COHOTECH để xem, tư vấn và trải nghiệm dịch vụ trade in laptop độc đáo và đầy hấp dẫn này nhé.