blog

Cách tham gia Threads – đối thủ của Instagram với Twitter

Mọi người đang đổ xô đến giải pháp thay thế Twitter của Meta – đây là cách tham gia

Ngay cả những người hâm mộ cuồng nhiệt nhất của Twitter cũng sẽ thừa nhận rằng nó đã đi xuống (những người hâm mộ ít nhiệt tình hơn sẽ nói rằng bây giờ nó hơi giống một địa ngục), nhưng bất kể mọi người đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế và Chủ đề mới ra mắt gần đây của Instagram đã trở thành câu trả lời của một số người.

Thật buồn cười khi mọi người lại nhảy vào giải pháp thay thế Twitter của Meta khi họ chưa bao giờ dám có tài khoản Facebook. Điều cần lưu ý — bạn đang chia sẻ dữ liệu của mình với cùng công ty đó.

Tuy nhiên, Instagram và có lẽ bây giờ Threads luôn thu hút đối tượng khán giả khác với FaceBook, vì vậy nếu bạn đã sẵn sàng sử dụng nó thì đây là cách tham gia Threads.

Cách tham gia chủ đề

Bước 1: Điều hướng đến Google Play hoặc Apple App Store và tải xuống Threads, một ứng dụng Instagram. (Sử dụng các liên kết đó để đến đúng nơi, có nhiều ứng dụng hiện có được gọi là “Chủ đề” nên có thể hơi khó hiểu.)

Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản Instagram — tài khoản sẽ được phát hiện nếu bạn đã đăng nhập trên điện thoại.

Bước 3: Tùy chỉnh hồ sơ Chủ đề của bạn – bạn có thể nhập nó từ Instagram.

Bước 4: Chọn cài đặt Quyền riêng tư của bạn – bạn có thể có hồ sơ công khai hoặc riêng tư.

Bước 5: Nhấp vào nút Tham gia chủ đề và bạn đã hoàn tất. Nó thậm chí sẽ hỏi bạn có muốn chuyển những người theo dõi mình từ Instagram hay không. Về cơ bản, nó là Instagram ở định dạng tối hơn, văn bản hơn.

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, hãy cẩn thận khi nhảy vào Metaverse lần nữa. Chỉ trong tháng 3 vừa qua, tiện ích mở rộng lừa đảo “Chat GPT” đã đánh cắp dữ liệu Facebook của tối đa 9.000 người dùng.

Tuy nhiên, có thể hiểu được rằng mọi người đang tìm kiếm một giải pháp thay thế Twitter khả thi và mặc dù thật tuyệt khi thấy một công ty hoàn toàn mới xuất hiện với tùy chọn đó, nhưng chúng tôi đã chứng kiến đủ nỗ lực sụp đổ và bùng cháy để cho rằng có lẽ chỉ có một mạng có khán giả tích hợp có cơ hội ngay bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *