blog

[Review] Đánh giá bàn phím chơi game từ tính Redragon K683WB FIDD: Công tắc từ tính với ngân sách hạn hẹp

Redragon K683WB FIDD là một trong những cách rẻ nhất để thử các công tắc Hiệu ứng Hall từ tính, nhưng thiết kế đơn giản, ánh xạ lại hạn chế và phần mềm tầm thường mang lại trải nghiệm tầm thường.

Ưu điểm

+ Rất phải chăng
+ Mũ khóa PBT nhân đôi
+ Điểm truyền động có thể tùy chỉnh
+ Kích hoạt nhanh và bấm phím đa tác vụ

Nhược điểm

– Tiếp thị sai lệch
– Không có chú thích bên trên keycaps
– Phần mềm bình thường
– Không giảm âm
– Một cấu hình bộ nhớ/ánh xạ lại có giới hạn

Redragon đã tạo dựng được danh tiếng vững chắc cho mình trong lĩnh vực bình dân của thế giới bàn phím chơi game cơ học. Giống như các bàn phím trong danh sách bàn phím chơi game tốt nhất của chúng tôi, bàn phím của Redragon cân bằng các thông số kỹ thuật và tính năng hấp dẫn với mức giá rất phù hợp với ngân sách.

Redragon K683WB FIDD mới ra mắt nhằm cung cấp giải pháp thay thế chi phí thấp cho Wooting 60HE đang tạo xu hướng. Bàn phím này có các công tắc từ tính nhanh, có thể lập trình với các điểm truyền động có thể tùy chỉnh và công nghệ Rapid Trigger để chơi game cạnh tranh. Bàn phím thường được bán lẻ với giá 89,99 USD nhưng hiện tại nó có phiếu giảm giá 40% — đưa giá lên khoảng 50 USD. Đó là một lựa chọn hợp lý, nhưng nó cũng là một lựa chọn khá đơn giản.

1. Thông số kỹ thuật FIDD của Redragon K683WB

SwitchesRedragon Magnetic Linear
LightingPer-key RGB
Onboard StorageOne profile
Media KeysNo
ConnectivityUSB Type-A
Cable6-feet, non-braided
Additional PortsNone
KeycapsDoubleshot PBT plastic
SoftwareRedragon Software
MaterialsSteel plate, plastic bottom
Dimensions (LxWxH)12.6 x 5.51 x 0.18 inches
Weight1.32 pounds

2. Thiết kế của Redragon K683WB FIDD

Redragon K683WB FIDD là bàn phím cơ chơi game siêu nhỏ gọn đơn giản nhưng đầy màu sắc. Nó không có bất kỳ sự tự do nào trong cách bố trí mà sử dụng tông màu trắng và xanh mòng két sáng để giúp nó nổi bật. Nhưng khi nói đến thiết kế cốt lõi của nó, thì, nếu bạn đã nhìn thấy một bàn phím 60%, thì bạn đã nhìn thấy khá nhiều tất cả.

K683WB FIDD cung cấp cho bạn tất cả các phím cơ bản — chữ cái, số và từ bổ nghĩa — và không có gì khác. Không có mũi tên, không có điều khiển phương tiện và không có con lăn âm lượng. Thay vào đó, hầu hết các chức năng này đều có thể truy cập được dưới dạng lệnh phụ bằng cách giữ nút Fn và nhấn vào từng phím liên quan.

Về mặt này, tôi phải khen ngợi Redragon vì đã sử dụng một bố cục thực sự có ý nghĩa. Nút Fn nằm ngay bên phải phím cách, vì vậy bạn có thể nhấn nó bằng ngón út để truy cập lớp phím phụ và khôi phục nhiều chức năng còn thiếu. Các mũi tên được ánh xạ tới WASD, đây có thể là nơi mà tay trái của bạn có thể sẽ ở đó và các phím điều hướng (Home, End, Page Up và Page Down) được đặt ở bên phải nhiều hơn trên K683WB FIDD so với trên nhiều máy compact. những bàn phím. Các phím chuyển trang ở hàng dưới cùng vẫn còn chật chội nên bàn phím này không giải quyết được vấn đề nhào lộn ngón tay trên bàn phím 60%, nhưng đó không phải là điều tồi tệ nhất mà tôi từng thấy.

Tuy nhiên, không giống như một số bàn phím chiếm 60% khác trên thị trường, chẳng hạn như Logitech G Pro X 60 hay SteelSeries Apex Pro Mini, không có điều khiển phương tiện nào được ánh xạ theo mặc định. Cũng không có nút Print Screen để chụp ảnh màn hình nhanh. Nếu muốn một trong hai chức năng này, bạn sẽ cần tự mình ánh xạ chúng bằng phần mềm của bàn phím.

K683WB FIDD cũng thiếu bất kỳ loại chú giải phụ nào để cho bạn biết các chức năng phụ được ánh xạ trước của nó là gì — điều này làm cho đường cong học tập dốc hơn đáng kể. Trong thời gian thử nghiệm, tôi phải để sách hướng dẫn trên bàn cho đến khi ghi nhớ (và tại thời điểm này, tôi rất quen thuộc với bàn phím chơi game thu nhỏ).

Tuy nhiên, nó trông rất tuyệt. Redragon đã loại bỏ màu xám kim loại, đen và trắng đặc thông thường của hầu hết các bàn phím chơi game để kết hợp giữa màu xanh mòng két và màu trắng, điều này cũng mở rộng cho cả vỏ máy. Tấm thép phía trên được sơn màu trắng trong khi tấm nhựa phía dưới có màu xanh mòng két. Chân ở phía dưới bàn phím cũng có màu trắng, buộc mọi thứ lại với nhau.

Keycap cũng khá tốt. Chúng được làm bằng nhựa PBT hai mặt và khá dày nên sẽ bền hơn. Mật độ PBT cao hơn so với vật liệu keycap cạnh tranh của nó là ABS, giúp nó có khả năng chống mài mòn tốt hơn theo thời gian. Keycap cao và có hình trụ, tương tự như kiểu keycap OSA thường thấy trên nhiều bàn phím AKKO. Chúng khá thoải mái khi sử dụng nhưng chiều cao cao hơn cũng có thể làm tăng thời gian học tập — đặc biệt nếu bạn quen gõ trên máy tính xách tay hoặc trên Bàn phím Apple Magic.

Bên dưới các keycap đó, bàn phím sử dụng các công tắc Hiệu ứng Hall từ tính không được đặt tên và không được mô tả. Không giống như công tắc phím cơ truyền thống, các công tắc này có nam châm nhúng ẩn trong thân. Chúng khớp với một cảm biến ngay bên dưới để có thể cho biết chính xác khoảng cách chúng được nhấn. Công nghệ này cho phép thực hiện một số tính năng rất thú vị, chẳng hạn như điểm truyền động tùy chỉnh và Trình kích hoạt nhanh, trong đó điểm truyền động và điểm đặt lại giống hệt nhau để cải thiện khả năng phản hồi. Nó cũng cho phép Redragon cung cấp các tính năng như Dynamic Key Strokes, trong đó một hành động có thể được gửi khi phím chạm đến một khoảng cách nhất định, một giây khi phím chạm sâu hơn và hai hành động khác khi phím di chuyển ngược lên.

Bàn phím Hiệu ứng Hall Từ còn có ưu điểm là không chạm trực tiếp vào các bộ phận điện gây ra hiện tượng nhiễu được gọi là độ trễ phản xạ. Việc không có độ trễ cho phép bàn phím phản hồi nhanh hơn đáng kể, mặc dù đây chỉ là một điểm tiếp thị hơn bất cứ thứ gì. Sự khác biệt là có, nhưng nó nhỏ đến mức chỉ có máy móc mới có thể nhận ra một cách đáng tin cậy.

Nếu bạn muốn thử một công tắc khác, thật đơn giản bằng cách sử dụng công cụ đi kèm. Giống như bàn phím cơ có ổ cắm trao đổi nóng, những bàn phím này có thể được rút ra một cách đơn giản mà không cần phải hàn lại. Tuy nhiên, bạn sẽ cần một công tắc từ khác để thay thế nó — các công tắc truyền thống sẽ không hoạt động và do bàn phím Hall Effect quá mới nên chưa có tiêu chuẩn nào đảm bảo mọi thứ đều tương thích chéo. Cách duy nhất để thực sự biết liệu một công tắc từ có tương thích hay không là đọc các bài đánh giá và/hoặc tự mình dùng thử. Đây là một lĩnh vực khác mà sự rõ ràng một chút từ Redragon sẽ giúp ích rất nhiều.

Điều có tác động mạnh mẽ hơn là tốc độ bỏ phiếu 8.000 Hz của bàn phím. Trong khi hầu hết bàn phím chơi game đều có tốc độ thăm dò là 1.000 Hz, nghĩa là chúng báo cáo cho PC 1.000 lần mỗi giây thì K683WB FIDD giao tiếp với tốc độ gấp 8 lần tốc độ đó — hoặc 8.000 lần mỗi giây. Điều này làm giảm độ trễ đầu vào từ 1ms tiêu chuẩn xuống 0,125ms.

Có nhiều tranh luận được đưa ra về việc liệu sự khác biệt về độ trễ đầu vào này có đáng chú ý hay không (đặc biệt là trên bàn phím), nhưng đó là một tính năng đáng ngạc nhiên khi thấy trên bàn phím ở mức giá này. Chỉ vài năm trước, tỷ lệ bình chọn cao như vậy mới được dành cho những bàn phím chơi game đắt tiền và uy tín nhất hiện nay. Ngoài ra, mặc dù tốc độ bỏ phiếu 8.000 Hz không thực sự mang lại lợi ích cho hầu hết người chơi, nhưng nó sẽ loại bỏ trần kính để bạn biết rằng mình đang chơi với tốc độ báo cáo cao nhất hiện có (và tốc độ cũng như khả năng phản hồi có lẽ là ưu tiên cao đối với các game thủ đang xem xét từ tính).

Bàn phím cũng hoàn toàn có thể lập trình được: bạn có thể sắp xếp lại các phím, ghi macro và điều chỉnh ánh sáng RGB trên mỗi phím của bàn phím bằng phần mềm của Redragon dành cho bàn phím, phần mềm này có sẵn trên từng mẫu máy trên trang web của hãng. Chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về phần mềm sau, nhưng mặc dù nó hoạt động tốt nhưng nó gần như không bóng bẩy như tôi mong muốn thấy từ một công ty đã tồn tại lâu đời như Redragon.

Công tắc là một bí ẩn, không có bọt giảm âm vang hoặc cấu trúc lắp đặt thú vị. Âm thanh khá rỗng nhưng lại là tiêu chuẩn cho bàn phím chơi game nhỏ. Các chất ổn định được bôi trơn trước nhưng có cảm giác hơi nhão do có nhiều lớp dầu mỡ trên chúng. Ngoài ra, cổng USB Type-C nằm ở cạnh trái của bàn phím (thay vì mặt sau) và bàn phím đi kèm cáp USB hình chữ L để phù hợp.

Ngoài vẻ ngoài của K683WB FIDD và các công tắc từ, nó thực sự khá chuẩn, không có bất kỳ kiểu cách rườm rà nào. Nhưng bạn cũng không nhất thiết phải mong đợi sự rườm rà ở mức giá này — và keycaps PBT gấp đôi và tỷ lệ bỏ phiếu 8K là khá ấn tượng ở mức giá này. Ngoài ra, nó không phải là màu đen, xám hoặc trắng đặc.

Tuy nhiên, có một số điều làm tôi khó chịu. Đầu tiên, việc thiếu sự rõ ràng về các công tắc sẽ là tội ác vào năm 2024 – tất cả những gì chúng ta biết là chúng tuyến tính và có từ tính. Không có thông tin về lực tác động và đó là một khía cạnh rất quan trọng đối với người mua tiềm năng.

Một hình ảnh gọi những công tắc này là “công tắc Lekker” và chúng hoàn toàn không phải là công tắc Lekker. Dành cho những ai chưa biết, Lekker switch là loại switch tùy chỉnh có trong bàn phím Wooting – đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Redragon. Chúng là một trong những điều mà người hâm mộ Wooting yêu thích nhất ở bàn phím Wooting và chúng là điểm bán hàng chính của Wooting. Một lần nữa, tôi nhắc lại, các switch trên Redragon K683WB FIDD không phải là switch Lekker. Đây là những switch Lekker và chúng được sản xuất bởi Gateron. Các công tắc ở đây dường như được sản xuất bởi Kailh nhưng được gắn nhãn hiệu Redragon. Tôi thấy điều này là cố tình lừa dối.

Ngoài ra, nếu bạn tìm hiểu các bài đánh giá sản phẩm cho K683WB FIDD trên trang Amazon, bạn sẽ sớm thấy khách hàng khen ngợi một bàn phím hoàn toàn khác. Điều này xảy ra khi có nhiều phiên bản sản phẩm trên một danh sách (không phải trường hợp ở đây) hoặc khi người bán đổi sản phẩm mới lấy danh sách cũ nhằm nỗ lực duy trì xếp hạng sao tích cực. Điều này cũng mang tính lừa đảo — đó là một thủ thuật về cơ bản sử dụng xác nhận giả mạo từ những khách hàng không nghi ngờ để quảng cáo một sản phẩm hoàn toàn khác.

Thực tế là thế này: Redragon không cho chúng ta biết nhiều về bàn phím này. Điều đó không có nghĩa đó là một bàn phím tồi, nhưng sẽ là một hành động tồi khi các đối thủ cạnh tranh sẵn sàng chia sẻ thông tin chi tiết về các công tắc và thông số kỹ thuật. Bạn buộc phải tin tưởng vào thương hiệu, điều này khó thực hiện khi họ dường như cũng đang sử dụng các kỹ thuật tiếp thị lừa đảo có chủ ý.

3. Trải nghiệm gõ phím trên Redragon K683WB FIDD

K683WB FIDD mang lại trải nghiệm tốt khi gõ thông thường, nhưng nó không có tác dụng gì nhiều để khiến nó nổi bật so với nhiều bàn phím chơi game 60% khác. Bởi vì các công tắc của nó không có tiếp xúc vật lý với các bộ phận điện nên chúng rất trơn tru và dường như có một lớp bôi trơn nhẹ để nâng cao trải nghiệm. Đặc trưng âm thanh của bàn phím rất sáng, nhưng keycaps PBT doubleshot dày tạo thêm độ sâu cho âm thanh mà bạn sẽ không tìm thấy ở hầu hết các bàn phím ở mức giá này. Tuy nhiên, vỏ máy không có bất kỳ loại bọt nào để giảm âm hoặc điều chỉnh âm thanh, vì vậy nó vẫn có âm thanh tương đối rỗng.

Mình thấy keycap cao cầm khá thoải mái nhưng mình thấy góc gõ phím quá nông. Theo mặc định, bàn phím gần như phẳng hoàn toàn và các chân nghiêng nhỏ của nó chỉ cung cấp thêm một lực đòn bẩy nhỏ. Đây không phải là bàn phím mà bạn muốn sử dụng với phần kê tay.

Các công tắc, mặc dù chưa được biết đến, nhưng khá tốt. Độ mịn của chúng là sự kết hợp hoàn hảo cho tính tuyến tính của chúng. Chúng không phải là những thiết bị chuyển mạch ngay lập tức nổi bật theo bất kỳ cách cụ thể nào, nhưng hiệu suất của chúng rất tốt so với mức giá và chúng không khiến tôi mong muốn. Các bộ ổn định được bôi trơn trước – hơi quá hào phóng; chúng không kêu lạch cạch nhưng có cảm giác hơi nhão.

Tôi đã sử dụng K683WB FIDD trong vài tuần, xen kẽ với bàn phím chính của mình. Theo cấu hình, bàn phím này sẽ không phải là lựa chọn đầu tiên của tôi để gõ. Tuy nhiên, nó trở nên mạnh mẽ hơn nhiều với một số tùy chỉnh. Ánh xạ phím mặc định tốt hơn nhiều bàn phím 60% nhưng chúng khó ghi nhớ nếu không có chú thích bên, điều này khiến bàn phím khó sử dụng để đạt năng suất.

Xét về tốc độ gõ tuyệt đối, K683WB FIDD không hề làm tôi chậm lại chút nào. Tốc độ gõ trung bình của tôi là khoảng 110 wpm và tôi đạt trung bình 108 wpm qua nhiều bài kiểm tra đánh máy trên MonkeyType khi sử dụng K683WB FIDD. Nếu bạn đã quen với các keycap có cấu hình thấp hơn, có thể tốc độ gõ và độ chính xác của bạn sẽ bị ảnh hưởng khi bạn điều chỉnh sang các keycap có cấu hình cao hơn.

Điểm truyền động có thể tùy chỉnh của bàn phím là một tính năng rất hữu ích khi gõ. Tôi có xu hướng trở thành một người đánh máy nặng tay, thường xuyên chạm đáy và việc hạ thấp điểm truyền động của mình bên ngoài các trò chơi gần như đã loại bỏ được lỗi chính tả. Tôi đã chọn chuyển điểm truyền động của tất cả các công tắc từ 2mm tiêu chuẩn sang 3,2mm và tôi thấy sự cải thiện rõ rệt với số lượng lỗi trong bài viết của mình.

Bạn có thể tạo bố cục của riêng mình trên K683WB FIDD phù hợp với quy trình của bạn bằng phần mềm đi kèm với bàn phím. Bạn cũng có thể thay thế bất kỳ phím nào có thể bị thiếu trong bố cục gốc, chẳng hạn như Màn hình in và các điều khiển đa phương tiện cũng như thay đổi vị trí của nút Fn.

Sau khi bạn tùy chỉnh bàn phím, bàn phím sẽ hữu ích hơn nhiều cho công việc viết và gõ hàng ngày. Nếu bạn không sẵn sàng dành nửa giờ hoặc lâu hơn để tùy chỉnh bố cục, có lẽ bạn nên sử dụng bàn phím lớn hơn hoặc bảng 60% có chú giải bên cạnh.

4. Trải nghiệm chơi game của Redragon K683WB FIDD

Redragon K683WB FIDD mang lại trải nghiệm chơi game tốt, đặc biệt là về mức giá. Kiểu dáng nhỏ gọn của nó có thể không hoàn hảo về năng suất nhưng nó rất phù hợp cho những game thủ muốn có thêm không gian cho bàn tay chuột của mình. Nếu bạn là kiểu game thủ muốn nghiêng bàn phím để tối đa hóa không gian bàn làm việc thì bố cục 60% là hoàn hảo. Đây là một lựa chọn tuyệt vời dành cho những người chơi game muốn hưởng lợi từ cài đặt chuột có độ nhạy cao, độ nhạy thấp vì việc thực hiện các cú quét chuột lớn bằng bàn phím này dễ dàng hơn nhiều.

Một trong những lý do chính để chọn bàn phím từ tính là tính năng Rapid Trigger. Mặc dù công tắc truyền thống cần phải lùi lại gần hết chặng đường trước khi có thể nhấn lại, nhưng công tắc từ cho phép bạn quay số ở cả điểm kích hoạt tùy chỉnh và điểm nghỉ tùy chỉnh — và những điểm này có thể tồn tại ở cùng một vị trí dọc theo hành trình phím. Điều này có nghĩa là ngay khi phím bắt đầu di chuyển lên, nó có thể được nhấn lại và điều này làm cho mọi phím Rapid Trigger đều được áp dụng để có cảm giác phản hồi nhanh hơn. Kết hợp với tốc độ bỏ phiếu 8.000 Hz của K683WB FIDD, bạn sẽ có một bàn phím cực kỳ sống động trong các trận đấu căng thẳng.

Mặc dù trường hợp sử dụng tốt nhất cho một tính năng như thế này là một trò chơi như Osu, nhưng tôi đã bắt đầu thưởng thức nó trong Battlefield 2042 và Call of Duty. Thật tuyệt khi có thể lén nhìn từ chỗ nấp một cách nhanh chóng khi tôi biết có thể có kẻ thù ở ngay góc đường. Nó cũng hữu ích để thay đổi vị trí một cách nhanh chóng — nằm sấp (và quay lại), tương tự như những gì bạn có thể làm với bộ điều khiển chơi game tùy chỉnh.

Dynamic Key Strokes, hay DKS, là một tính năng của công tắc từ tính cho phép bạn kết hợp tối đa bốn lệnh khác nhau vào các điểm khác nhau dọc theo hành trình của công tắc. Mặc dù tôi không tìm thấy nhiều cách sử dụng tính năng này ngoài việc chuyển từ chạy sang chạy nước rút, nhưng chắc chắn ở đây có tiềm năng.

Khả năng lập trình của bàn phím cũng là một lợi thế, nhưng nó bị cản trở bởi thực tế là nó chỉ hỗ trợ một cấu hình tích hợp. Bạn có thể sắp xếp lại các phím và gán macro, cũng như các phím tắt Windows, điều khiển phương tiện, cài đặt ánh sáng và khởi chạy chương trình, trên cả lớp “trên cùng” (phím vật lý của bạn) và lớp phụ (được truy cập bằng Fn). Nhưng vấn đề ở đây là Redragon khóa tất cả các phím bằng các lệnh mặc định, ngay cả khi các lệnh đó được ánh xạ lại ở nơi khác – nghĩa là nhiều phím không thể ánh xạ lại được.

Nhìn chung, bàn phím mang lại trải nghiệm chơi game khá tốt, nếu có giới hạn.

5. Phần mềm cho Redragon K683WB FIDD

Phần mềm Redragon dành cho K683WB FIDD có chức năng nhưng chưa được cải tiến và hơi tẻ nhạt khi sử dụng. Bạn có thể sử dụng nó để sắp xếp lại các phím, gán macro và phím tắt, đồng thời lập trình ánh sáng RGB của bàn phím cũng như điều chỉnh các cài đặt dành riêng cho Hiệu ứng Hall. Nhưng nó chắc chắn là chưa tinh chế.

Ví dụ: khi bạn tải phần mềm lên, một kiểu bàn phím hoàn toàn khác sẽ được liệt kê ở trên cùng (và được gọi là “bàn phím”). Có nhiều mô tả tiếng Anh bị hỏng và thưa thớt hơn xuyên suốt. Nếu bạn muốn gán cài đặt DKS cho một phím, bạn sẽ thấy cài đặt bị ẩn trong tab có nhãn “Khóa cao cấp” – và không rõ nó phải làm gì cho đến khi bạn nhấp qua và ghép nó lại với nhau thông qua đồ họa cũng như bản dùng thử và lỗi.

Tôi cũng gặp phải sự cố trong đó cài đặt của tôi không phải lúc nào cũng được lưu vào bàn phím — ngay cả sau khi nhấp vào nút Tải xuống để lưu chúng vào bàn phím. Cách đáng tin cậy duy nhất mà tôi tìm thấy để đảm bảo chúng được lưu là lưu riêng các lớp cơ sở và lớp Fn.

Lập trình cài đặt điểm kích hoạt và kích hoạt nhanh đơn giản hơn — thật may mắn — nhưng nếu bạn cần hiệu chỉnh các phím (đôi khi cần thiết nếu bạn di chuyển bằng bàn phím), thay đổi công tắc hoặc nếu bạn tình cờ có một phím không được căn chỉnh hoàn hảo của hộp, chúc may mắn. Tôi đã gặp phải những vấn đề này trên nhiều bàn phím và bàn phím tốt nhất thường cung cấp tùy chọn hiệu chỉnh tất cả các phím cùng một lúc. Tuy nhiên, với bàn phím này, bạn sẽ cần nhấp qua từng phím, bắt đầu hiệu chỉnh và đợi khoảng 10 giây để quá trình hoàn tất – lặp đi lặp lại.

Vì vậy, mặc dù phần mềm hoạt động và cho phép bạn thực hiện mức độ lập trình gần giống như hầu hết các bàn phím chuyển đổi từ tính khác, nhưng nó rất thô và nói thẳng ra là rất khó sử dụng.

6. Nhận định

Redragon K683WB FIDD là bàn phím chơi game khá đơn giản 60% có công tắc từ. Nó nổi bật chủ yếu ở mức giá của nó, khởi đầu là tốt và được giảm giá rất tốt. Tuy nhiên, cũng rất rõ ràng rằng bạn sẽ nhận được những gì bạn phải trả — sự đánh đổi là điều hiển nhiên mỗi khi bạn sử dụng nó. Bạn sẽ không bao giờ có cảm giác như đang sử dụng bàn phím giá rẻ.

Nếu bạn có thể chi tiêu nhiều hơn một chút, có rất nhiều lựa chọn tốt trên thị trường — đặc biệt nếu bạn cần bố cục lớn hơn một chút. Trên thực tế, Redragon K701 có giá thấp hơn và cung cấp các tính năng gần như giống hệt nhau với bố cục 65%. Drunkdeer cũng có một số tùy chọn tốt, bao gồm A75 – lớn hơn một chút nhưng được thiết kế tốt hơn nhiều và sử dụng bộ cấu hình trực tuyến thay vì phần mềm chuyên dụng. Gamakay TK75 là một tùy chọn tốt khác với trải nghiệm gõ chất lượng cao hơn chỉ với 10 đô la.

Nếu bạn có ngân sách eo hẹp và phải có công tắc từ, K683WB FIDD sẽ hoàn thành công việc. Không có vấn đề nào của nó làm hỏng trò chơi, nhưng xét thấy nó có một số vấn đề, tôi khuyên bạn nên tiết kiệm thêm một chút cho một bàn phím không yêu cầu bạn phải thỏa hiệp nhiều.

Trả lời