blog, Laptop

Dòng XPS mới của Dell: Thiết kế tương lai, tích hợp AI

Giới thiệu máy tính xách tay XPS mới – kích thước mới, hiệu năng mạnh mẽ và được trang bị bộ xử lý Intel Core Ultra.

Với danh mục XPS của mình, chúng tôi có lịch sử lâu dài về việc chấp nhận rủi ro, ham học hỏi và đặt ra những câu hỏi lớn về thiết kế. Tại CES 2022, chúng tôi đã giới thiệu tầm nhìn về tương lai của mình với XPS 13 Plus—một thiết bị trang nhã và hiện đại, được thiết kế với cốt lõi là sự đơn giản. Thiết kế này đã gây chú ý và tiếp tục như vậy cho đến ngày nay, với các tiêu đề gọi nó là thanh lịch, phong cách, lộng lẫy, đẹp đẽ và được cá nhân chúng tôi yêu thích—gọi thiết kế là “tương lai là ở đây”.

Thiết kế táo bạo này đã làm thay đổi mãi mãi ID của thương hiệu XPS. Giờ đây, chúng tôi đang thống nhất thiết kế trên danh mục XPS của mình, giới thiệu các kích thước màn hình mới với XPS 16 và XPS 14, đồng thời cải tiến XPS 13 Plus thành XPS 13. Bộ ba máy tính xách tay này có chung các yếu tố giúp loại bỏ phiền nhiễu và tập trung vào năng suất.

Các thiết kế XPS mới áp dụng cách tiếp cận tối giản nhằm nâng tầm thương hiệu. Danh mục sản phẩm được làm bằng nhôm gia công CNC và kính Gorilla Glass 3 cũng như các màu sắc đồng điệu (có sẵn ở màu Graphite và Platinum). Vẻ ngoài nổi bật, độc đáo có các thành phần chính giúp nâng cao trải nghiệm trên máy tính xách tay. Chúng có dãy chức năng cảm ứng để chuyển đổi giữa các phím media và phím chức năng một cách dễ dàng, bàn di chuột bằng kính liền mạch với phản hồi xúc giác và keycap lớn hơn mang lại trải nghiệm gõ thoải mái và mượt mà với mỗi lần nhấn phím.

1. Phong cách đáp ứng hiệu suất

Mỗi máy tính xách tay XPS mới đều có tấm nền InfinityEdge với các tùy chọn cảm ứng OLED, tốc độ làm mới thay đổi, tùy chọn độ phân giải cao, màu sắc tuyệt đẹp và Dolby Vision® cho chi tiết phong phú. Danh mục sản phẩm mới tự hào có trải nghiệm âm thanh đặc biệt bắt đầu với thiết kế bốn loa, hỗ trợ âm thanh sống động Dolby Atmos® và âm thanh nổi 3D vòm từ MaxxAudio® Pro by Waves. Ngoài ra, webcam FHD 1080p mới cung cấp các cuộc gọi video rõ nét.

Dòng sản phẩm này cũng mang đến những tính năng mới hỗ trợ AI, với khả năng tăng tốc AI được tích hợp trong thiết bị nhờ bộ xử lý Intel Core Ultra và những trải nghiệm được Windows 11 mang đến cho cuộc sống. Những trải nghiệm này nâng cao khả năng sáng tạo và năng suất đồng thời mang lại hiệu suất tốt hơn và thời lượng pin dài hơn.1 ( Nếu điều này nghe có vẻ quá khó tin, hãy đọc thêm về hiệu quả được tạo ra từ AI trên thiết bị tại đây.) Và nói về thời lượng pin, tất cả máy tính xách tay XPS đều có ExpressCharge để sạc lại 80% thời lượng pin chỉ trong 60 phút, vì vậy bạn có thể tiếp tục sử dụng. dòng sáng tạo của bạn đang diễn ra.

2. Giới thiệu danh mục XPS mới

Giới thiệu XPS 16 mạnh mẽ, lý tưởng cho khối lượng công việc đòi hỏi khắt khe.

Dell đi tiên phong trong nghệ thuật thiết kế viền màn hình hẹp để giảm thiểu diện tích chiếm chỗ của thiết bị và tối đa hóa kích thước màn hình. Giờ đây, bạn có thể chào đón màn hình 16 và 14 inch sống động mới của chúng tôi. XPS 16 và XPS 14 mới mang lại nhiều tính di động hơn cho máy tính xách tay XPS của chúng tôi và tập trung vào hiệu suất và thiết kế.

XPS 16 là sản phẩm dẫn đầu trong danh mục sản phẩm, với hiệu năng vượt trội dành cho khối lượng công việc phức tạp. Với bộ xử lý Intel Core Ultra mới nhất và GPU NVIDIA GeForce RTX (lên đến GPU GeForce RTX 4070), XPS 16 là máy tính xách tay XPS mạnh mẽ nhất của chúng tôi với hiệu suất bền vững lên tới 80W. Cho dù chỉnh sửa video hay thử nghiệm phần mềm AI mới nhất, nó đều lý tưởng cho những người đang chạy các ứng dụng đòi hỏi khắt khe, mang lại trải nghiệm mượt mà và nhanh chóng.

Xem thêm về bài đánh giá thực tế Dell XPS 16

XPS 14 mới mang đến sự cân bằng hoàn hảo giữa sức mạnh và tính di động.

Kết hợp giữa hiệu suất, thiết kế và tính di động, XPS 14 là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai cần sự tự do làm việc ở mọi nơi. XPS 14 nhẹ hơn 21% so với XPS 162 nhưng vẫn mang lại hiệu năng mạnh mẽ để hoàn thành các tác vụ đầy thử thách một cách dễ dàng. Với GPU NVIDIA GeForce RTX tùy chọn (tối đa GPU GeForce RTX 4050), bạn có thể chỉnh sửa và phát video có độ phân giải cao một cách dễ dàng. Và với thời lượng pin dài, đây là một chiếc máy tính xách tay tinh tế được thiết kế để đồng hành cùng bạn.

Cả XPS 16 và XPS 14 đều là các hệ thống được NVIDIA Studio xác thực, nghĩa là chúng mang lại hiệu suất dẫn đầu ngành cho các tác vụ sáng tạo đòi hỏi khắt khe như kết xuất 3D, chỉnh sửa video và phát trực tiếp, đồng thời cung cấp quyền truy cập độc quyền vào bộ công cụ và hỗ trợ của Studio AI. tăng cường độ ổn định với Trình điều khiển NVIDIA Studio.

XPS 13, người tạo ra xu hướng.

XPS 13 đã bắt đầu cuộc cách mạng thiết kế của chúng tôi và đặt ra tầm nhìn về tương lai với thiết kế mang tính biểu tượng của nó. Với trọng lượng chỉ 2,6 pound, đây là XPS mỏng nhất và nhẹ nhất của chúng tôi nên bạn có thể mang thiết bị đi bất cứ đâu. Máy tính xách tay được đổi mới có ba tùy chọn hiển thị mới để bạn lựa chọn (bao gồm FHD+, QHD+ touch và 3K+ OLED touch) để mang đến cho bạn trải nghiệm hình ảnh linh hoạt, phù hợp với năng suất hàng ngày cho đến sáng tạo nội dung có độ phân giải cao. XPS 13 là cỗ máy đa nhiệm lý tưởng để cân bằng giữa việc học, công việc, dự án cá nhân hoặc giải trí.

 

3. AI, Người Bạn Thân Mới Của Bạn

AI và AI tổng quát (GenAI) đang thúc đẩy làn sóng đổi mới mới nhất và mở ra những khả năng mới trên PC. Thật thú vị khi thấy những chiếc PC được tích hợp khả năng tăng tốc AI vào thiết bị—điều mà chúng tôi đã đề cập trước đó, nhưng hãy tiến thêm một bước nữa.

Danh mục XPS mới, được hỗ trợ bởi bộ xử lý Intel Core Ultra, có công cụ tăng tốc AI tích hợp cùng với việc bổ sung bộ xử lý thần kinh (NPU). Điều này có nghĩa là PC không còn cần phải chỉ dựa vào CPU hoặc GPU để xử lý và hiệu suất nữa. Hãy tưởng tượng bạn là người sáng tạo luôn di chuyển và chỉnh sửa ảnh trong Adobe Lightroom. Việc bổ sung NPU sẽ tự động tận dụng công cụ điện toán phù hợp cho khối lượng công việc của bạn—trong trường hợp này cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh nhanh hơn trước trong khi vẫn duy trì thời lượng pin.

Tất cả các máy tính xách tay đều được trang bị Copilot trong Windows 11, khai thác khả năng của AI để giúp mọi việc bạn làm hàng ngày trở nên dễ dàng hơn, nhanh hơn và dễ dàng hơn. Danh mục đầu tư cũng có khóa Copilot được thiết kế để giúp hoàn thành công việc dễ dàng hơn và duy trì luồng công việc. Giờ đây, chỉ cần nhấn phím, bạn có thể truy cập nhanh vào người bạn đồng hành AI hàng ngày của mình.

4. Bền vững từ trên xuống dưới

Chúng tôi tiếp tục cam kết kết hợp nhiều vật liệu bền vững hơn trong cả sản phẩm và bao bì của mình. Dòng XPS mới có mức độ vật liệu bền vững cao nhất và lần đầu tiên, dòng XPS mới được thiết kế bằng nhôm tái chế và nhôm ít phát thải được làm từ nguồn năng lượng tái tạo. Điều này giúp giảm lượng khí thải carbon của vật liệu này lên tới 89%. Được làm từ 100% vật liệu tái chế hoặc tái tạo, bao bì dùng để bảo vệ máy tính xách tay XPS đưa chúng ta tiến một bước gần hơn tới việc đạt được các Mục tiêu Phát triển Bền vững đầy tham vọng năm 2030.

Dòng XPS mới đã được đăng ký EPEAT Gold và tuân thủ các tiêu chí khí hậu mới và nghiêm ngặt của EPEAT để đạt được Danh hiệu EPEAT Climate+. Với ký hiệu Climate+, những chiếc máy tính xách tay này đã đáp ứng các tiêu chuẩn tốt nhất trong ngành về khử cacbon.

Trả lời